Công Ty Cổ Phần Truyền Thông CIP MEDIA

background cip meida

Về Chúng Tôi

Cip Media (Media Corporation Identify Program ) là Công ty truyền thông CIP MEDIA được thành lập vào đầu năm 2017, là đơn vị hoạt động trong chuyên cung cấp lĩnh vực dịch vụ truyền thông quảng cáo được phát triển bởi những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm đào tạo.
Về Chúng Tôi - CIP MEDIA

Dịch Vụ Website

 - CIP MEDIA

Thiết Kế Website

Thiết kế Website chuyên nghiệp, sáng tạo phù hợp mọi Doanh Nghiệp, mọi Lĩnh Vực.

Xem thêm 📣

Hosting + Domain

Cung cấp các Hosting, Server chất lượng cao và ổn định. Các Domain - Tên miền giá rẻ.

Xem thêm 📣

Dịch Vụ Google

 - CIP MEDIA

Dịch Vụ SEO

Đưa website lên top tìm kiếm Google nhanh chóng và bền vững. Tiếp cận tối đa khách hàng.

Xem thêm 📣

Quảng Cáo Google

Tối đa hóa, hiểu, chọn đúng target hiệu quả thông qua các công cụ Google

Xem thêm 📣

Dịch Vụ Facebook

 - CIP MEDIA

Quảng Cáo Facebook

Chi phí tối ưu và tiếp cận tối đa khách hàng mới. Phù hợp với mọi loại sản phẩm.

Xem thêm 📣

Chăm sóc Website + Fanpage

Chăm sóc và viết bài cho website, fanpage. Làm cho nội dung phong phú, đa dạng.

Xem thêm 📣

Dịch vụ Khác

 - CIP MEDIA

Lập trình phần mềm

Lập trình phần mềm theo yêu cầu, tư vấn phát triển phần mềm lớn. Vận hành và bảo trì lâu dài.

Xem thêm 📣

Marketing Tổng Hợp

Đưa ra kế hoạch Marketing tổng thể. Hình thành thương hiệu riêng cho sản phẩm - dịch vụ.

Xem thêm 📣
Vì Sao Chọn - CIP MEDIA

Vì Sao Chọn

Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, dễ dàng tiếp cận các xu hướng thời đại mới, và uy tín từ hàng trăm dự án thành công. Cip Media xứng đáng trở thành đối tác đáng tin cậy, tư vấn và hoạch định chiến lược phát triển Digital Marketing cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Chúng tôi đặt sự phát triển và quyền lợi chính đáng của đối tác là trọng tâm và ưu tiến phát triển con người, quy trình khoa học... tiến bộ công nghệ đưa doanh nghiệp đi lên.
Với hơn 200 khách hàng đã hợp tác cùng hàng trăm dự án sáng tạo đã triển khai, kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực hoạt động. Cip Media là sự đảm bảo thành công cho bạn.

 

CIP MEDIA chuyên cung cấp các phần mềm trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây như  phần mềm Văn Phòng Điện Tử, phần mềm Quản Lý Nhà Hàng, phần mềm Quản Lý Trường Mầm Non – Trường THCS - Trường THPT – Trường ĐH, Phần mềm quản lý Các Cửa Hàng Mỹ Phẩm Làm Đẹp,…

Sản phẩm thiết kế website của công ty chúng tôi không chỉ đẹp về giao diện cải tiến các tính năng quản trị website, hổ trợ người quản trị viên dễ dàng thao tác đăng tải thông tin, quản trị dữ liệu. Website theo chuẩn SSC (Chuẩn SEO, chuẩn SMO, chuẩn CRO) đem lại lợi ích gia tăng doanh số so với website hiện tại của khách hàng. Với công nghệ trên nền tảng điện toán đám mây mạnh mẽ tốt nhất.

Quản lý cách hiệu quả tối ưu nhất, CIP MEDIA  đã giảm đến mức tối thiểu chi phí nhằm mục đích mang lại các sản phẩm giá tốt nhất thị trường.

Giá Trị

ICON CIP MEDIA
Tầm Nhìn

Tầm Nhìn

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ Truyền thông, Marketing tốt nhất được tín nhiệm một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Giá Trị Cốt Lõi

Giá Trị Cốt Lõi

CIP MEDIA đưa ra với 6 giá trị Cốt Lõi: Uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu khi cộng tác với khách hàng, Tất cả vì khách hàng, hết lòng vì khách hàng, Trung thực, Nói được làm được, Nhận trách nhiệm, Tinh thần; đội nhóm

Sứ Mệnh

Sứ Mệnh

Đồng hành và tạo dựng các giá trị bền vững cho doanh nghiệp Không ngừng nghiên cứu, cập nhật và phát triển các giải pháp công nghệ, truyền thông trực tuyến vì mục tiêu tạo dựng giá trị bền vững cho doanh nghiệp

Triết Lý Kinh Doanh

Triết Lý Kinh Doanh

Cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho doanh nghiệp của bạn

Tư Vấn Viên - Project Manager

CIP T1 luôn hướng tới những giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề của khách hàng với phương châm "Thành Công của bạn là Hạnh Phúc của CIP"

Võ Văn Trường

Võ Văn Trường

(Project Manager)

Thương hiệu của khách hàng là niềm Tự Hào của chúng em

Trần Thị Tuyết Nhung

Trần Thị Tuyết Nhung

(Leader)

CHÚNG TÔI NỖ LỰC ĐỂ TẠO RA: THƯƠNG HIỆU

Director cip media table cip media man cip media man cip media computer cip media man cip media man cip media flower cip media flower cip media

Hoạt Động

Du Lịch

Du Lịch

Chúng tôi thường xuyên tố chức các hoạt động vui chơi và du lịch định kỳ hằng năm cho nhân viên để tạo động lực, giúp thoải mái tinh thần.Giúp nhân viên sẽ làm việc hiệu quả hơn, tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt hơn.

Du Lịch
Xem thêm 📌
Đào Tạo

Đào Tạo

CIP MEDIA thường xuyên mở các lớp đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm làm việc nhân viên. Tạo nên các thói quen học tập và tự học cho nhân viên. Giúp nhân viên tiếp cận kiến thức mới, các công cụ mới và cách thức mới trong công việc.

Đào Tạo
Xem thêm 📌
Phát Triển

Phát Triển

Chúng tôi tạo ra các cơ hội phát triển và thăng tiến liên tục cho các cá nhân xuất sắc và có thái độ tốt trong công việc. Thường xuyên kiểm tra và phát triển nhân tài.

Phát Triển
Xem thêm 📌
Xã Hội

Xã Hội

Các nhân viên làm việc tại CIP MEDIA cùng tham gia đóng góp trực tiếp và các hoạt động xã hội. Và gián tiếp phát triển xã hội bằng cách tạo ra các giá trị trong công việc của mình.

Xã Hội
Xem thêm 📌

Đối Tác & Khách Hàng

Hơn +200
Khách Hàng

Với hơn 200 khách hàng lớn - nhỏ trong suốt 2 năm qua. Chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing. Giúp cho hàng trăm doanh nghiệp phát triển nhờ mạng lưới online.

Bằng những dịch vụ Online đang phát triển mạnh như hiện nay, CIP MEDIA tự hào cung cấp các dịch vụ mới và nhanh chóng nhất trên thị trường. Nhờ đó khẳng định uy tín của mình qua các dự án cho khách hàng và đối tác lớn.

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông CIP MEDIA

Tổ chức kinh doanh các sản phẩm mỹ thuật indochineart.vn

Được sáng lập bởi các nghệ sĩ, chuyên gia về mỹ thuật, Indochine Art là một tổ chức tiên phong trong hoạt động xây dựng thị trường kinh doanh tác phẩm mỹ thuật ở Việt Nam. Với chiến lược kinh doanh bền vững, minh bạch, tuyệt đối tuân thủ pháp luật, với khả năng chuyên sâu trong lĩnh vực đánh giá, giới thiệu, tư vấn và trên hết, với tâm huyết tôn vinh mỹ thuật Việt Nam, Indochine Art là địa chỉ gặp gỡ thuận tiện, tin cậy và giàu tiềm năng dành cho các nghệ sĩ tạo hình, nhà sưu tập và công chúng yêu thích nghệ thuật trong nước và quốc tế.

Được sáng lập bởi các nghệ sĩ, chuyên gia về mỹ thuật, Indochine Art là một tổ chức tiên phong trong hoạt động xây dựng thị trường kinh doanh tác phẩm mỹ thuật ở Việt Nam. Với chiến lược kinh doanh bền vững, minh bạch, tuyệt đối tuân thủ pháp luật, với khả năng chuyên sâu trong lĩnh vực đánh giá, giới thiệu, tư vấn và trên hết, với tâm huyết tôn vinh mỹ thuật Việt Nam, Indochine Art là địa chỉ gặp gỡ thuận tiện, tin cậy và giàu tiềm năng dành cho các nghệ sĩ tạo hình, nhà sưu tập và công chúng yêu thích nghệ thuật trong nước và quốc tế.

Gallery online của Indochine Art là địa chỉ cung cấp thông tin, hoạt động nghệ thuật của các nghệ sĩ tạo hình giàu thành tựu ở Việt Nam, tác phẩm giới thiệu trên website Indochine Art đều được tư vấn và phê duyệt bởi các chuyên gia của Hội đồng Cố vấn nghệ thuật, nghệ sĩ trực tiếp đăng tải, chịu trách nhiệm quản lý, tuyệt đối tuân thủ hợp đồng hợp tác đúng pháp luật kinh doanh và pháp luật về Quyền sở hữu trí tuệ của Việt Nam.

Với mạng lưới nghệ sĩ đang hoạt động sáng tạo sôi nổi trên nhiều tỉnh thành, Indochine Art còn là đơn vị chuyên nghiệp thực hiện các dự án mỹ thuật lớn, phục vụ nhu cầu sử dụng tác phẩm mỹ thuật làm điểm nhấn thẩm mỹ cho các công trình công cộng, góp phần nâng cao giá trị tinh thần và giá trị văn hóa cho người Việt.

Thông điệp của chúng tôi

Thưa Quý Đối tác & Quý Khách hàng,

Thưởng thức, tôn vinh và sở hữu cái đẹp luôn là nhu cầu quan trọng trong đời sống văn hóa của con người. Với sứ mệnh là trung tâm kết nối, phát triển văn hóa nghệ thuật Việt Nam, Indochine Art đang đồng hành với các nghệ sỹ đưa nghệ thuật tới không gian sống, truyền cảm hứng và làm giàu đời sống tinh thần cho người Việt.

Chúng tôi tự hào đã đưa hàng ngàn tác phẩm hội họa và điêu khắc giàu giá trị nghệ thuật của nhiều nghệ sỹ Việt tên tuổi vào các công trình xây dựng lớn, những khu nghỉ dưỡng sang trọng và nhà ở cao cấp tại Việt Nam, làm cho không gian làm việc, sinh hoạt trở nên sang trọng, giàu cảm xúc và giàu giá trị văn hóa.

Gắn bó mật thiết với danh tiếng của quý Đối tác và Quý khách hàng, sản phẩm nghệ thuật do Indochine Art cung cấp được đảm bảo cao nhất về giá trị thẩm mỹ và tính nguyên bản. Mọi hoạt động của chúng tôi đều xây dựng trên nền tảng trung thực, liêm chính, bởi đó chính là con đường duy nhất đồng hành với sự phát triển của nghệ thuật.

Xin chân thành cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý Đối tác, quý Khách hàng.

Trân trọng,
INDOCHINE ART

Tầm nhìn & sứ mệnh

INDOCHINE ART là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực đánh giá, giới thiệu, tổ chức sáng tác và thương mại hóa các loại hình mỹ thuật Việt Nam, được sáng lập bởi một số nghệ sỹ, chuyên gia tâm huyết với nền Mỹ thuật Việt. Trong mọi hoạt động Indochine Art luôn hướng đến sứ mệnh:

 • Xây dựng một gallery online hàng đầu Việt Nam nhằm nâng cao trải nghiệm mua, bán, thuê tác phẩm nghệ thuật nguyên bản dành cho các nhà sưu tập và nghệ sỹ
 • Tạo cho nghệ sỹ một môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp thông qua quá trình tuyển chọn chặt chẽ để trưng bày và bán tác phẩm
 • Kết nối, phát triển văn hóa, nghệ thuật Việt Nam, đưa các tác phẩm nghệ thuật tới không gian sống, truyền cảm hứng và làm giàu đời sống tinh thần người Việt
 • Indochine Art đồng hành cùng những nghệ sỹ chân chính, tôn vinh, bảo vệ giá trị sáng tạo nghệ thuật, từng bước xây dựng một thị trường nghệ thuật chuyên nghiệp

 

 

Giá trị cốt lõi

Indochine Art luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho Đối tác, Khách hàng những lợi ích và giá trị cao nhất từ:

 • Kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm trong hoạt động mỹ thuật – Đối tác, Khách hàng được tư vấn bởi các chuyên gia, nhà phê bình, các nghệ sỹ danh tiếng trong lĩnh vực Mỹ thuật Việt Nam
 • Khả năng kết nối với mạng nghệ sỹ - Đối tác, Khách hàng của Indochine Art được tiếp cận dễ dàng với mạng lưới trên 200 nghệ sỹ tên tuổi, sáng tác với nhiều loại hình, phong cách nghệ thuật.
 • Sự trung thực, liêm chính và chuyên nghiệp – Với Indochine Art, Đối tác, Khách hàng luôn có được sự đảm bảo cao nhất về tính trung thực, liêm chính và chuyên nghiệp trong mọi hoạt động. Các tác phẩm từ Indochine Art được đảm bảo bởi chính nghệ sỹ Indochine Art và cơ quan bảo vệ quyền tác giả.

 

Sản phẩm dịch vụ

Mạng lưới trên 200 nghệ sỹ tạo hình, các nhà chuyên môn uy tín trên khắc đất nước cho phép Indochine Art mang đến cho quý Khách hàng các tác phẩm nghệ thuật với nhiều lựa chọn về chất liệu và phong cách nghệ thuật.

Các sản phẩm, dịch vụ chính của Indochine Art gồm:

 • Cung cấp các Tác phẩm nghệ thuật nguyên bản:  Chúng tôi cung cấp cho khách hàng bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật Việt Nam nguyên bản vô cung phong phú từ hội họa, điêu khắc tới decor, nhiếp ảnh ở nhiều mức giá khác nhau
 • Sáng tác theo yêu cầu: cung cấp các tác phẩm theo phong cách riêng của quý Khách hàng hoặc theo chủ đề do quý Khách hàng lựa chọn. Các tác phẩm chính gồm Tranh, Tượng, Phù điêu với nhiều phong cách như tranh, tượng chân dung, phong thủy, tôn giáo, trang trí nội, ngoại thất……
 • Cung cấp các sản phẩm thủ công mỹ nghệ truyền thống với sản phẩm đa dạng như Bình, lọ, tranh sơn mài truyền thống…Ngoài các tác phẩm có sẵn, các nghệ sỹ của Indochine Art cũng sẵn sàng sáng tạo theo phong cách riêng của quý Khách hàng.
 • Cho thuê tác phẩm nghệ thuật: với kho tác phẩm phong phú, chất lượng nghệ thuật cao, Indochine Art có nhiều gói dịch vụ đa dạng để phục vụ tốt nhất nhu cầu thưởng thức, làm mới không gian nghệ thuật, trưng bày trong các sự kiện, quảng bá thương hiệu… với chi phí rẻ nhất.
 • Tư vấn, thiết kế mỹ thuật: đối với không gian nội/ ngoại thất cho các công trình cao cấp như các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều nghệ sỹ để đem hàng ngàn tác phẩm nghệ thuật vào các công trình, dự án cao cấp như Khánh sạn Vinperl Xuân Khánh - Cần Thơ, Khách sạn Somerset Hồ Tây - Hà Nội, Trung tâm Hội nghị Quốc Tế - FLC Hạ Long...….
 • Tổ chức các sự kiện mỹ thuật: như triển lãm mỹ thuật, trại sáng tác/ lưu trú sáng tác mỹ thuật.