Công Ty Cổ Phần Truyền Thông CIP MEDIA

background cip meida

Về Chúng Tôi

Cip Media (Media Corporation Identify Program ) là Công ty truyền thông CIP MEDIA được thành lập vào đầu năm 2017, là đơn vị hoạt động trong chuyên cung cấp lĩnh vực dịch vụ truyền thông quảng cáo được phát triển bởi những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm đào tạo.
Về Chúng Tôi - CIP MEDIA

Dịch Vụ Website

 - CIP MEDIA

Thiết Kế Website

Thiết kế Website chuyên nghiệp, sáng tạo phù hợp mọi Doanh Nghiệp, mọi Lĩnh Vực.

Xem thêm 📣

Hosting + Domain

Cung cấp các Hosting, Server chất lượng cao và ổn định. Các Domain - Tên miền giá rẻ.

Xem thêm 📣

Dịch Vụ Google

 - CIP MEDIA

Dịch Vụ SEO

Đưa website lên top tìm kiếm Google nhanh chóng và bền vững. Tiếp cận tối đa khách hàng.

Xem thêm 📣

Quảng Cáo Google

Tối đa hóa, hiểu, chọn đúng target hiệu quả thông qua các công cụ Google

Xem thêm 📣

Dịch Vụ Facebook

 - CIP MEDIA

Quảng Cáo Facebook

Chi phí tối ưu và tiếp cận tối đa khách hàng mới. Phù hợp với mọi loại sản phẩm.

Xem thêm 📣

Chăm sóc Website + Fanpage

Chăm sóc và viết bài cho website, fanpage. Làm cho nội dung phong phú, đa dạng.

Xem thêm 📣

Dịch vụ Khác

 - CIP MEDIA

Lập trình phần mềm

Lập trình phần mềm theo yêu cầu, tư vấn phát triển phần mềm lớn. Vận hành và bảo trì lâu dài.

Xem thêm 📣

Marketing Tổng Hợp

Đưa ra kế hoạch Marketing tổng thể. Hình thành thương hiệu riêng cho sản phẩm - dịch vụ.

Xem thêm 📣
Vì Sao Chọn - CIP MEDIA

Vì Sao Chọn

Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, dễ dàng tiếp cận các xu hướng thời đại mới, và uy tín từ hàng trăm dự án thành công. Cip Media xứng đáng trở thành đối tác đáng tin cậy, tư vấn và hoạch định chiến lược phát triển Digital Marketing cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Chúng tôi đặt sự phát triển và quyền lợi chính đáng của đối tác là trọng tâm và ưu tiến phát triển con người, quy trình khoa học... tiến bộ công nghệ đưa doanh nghiệp đi lên.
Với hơn 200 khách hàng đã hợp tác cùng hàng trăm dự án sáng tạo đã triển khai, kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực hoạt động. Cip Media là sự đảm bảo thành công cho bạn.

 

CIP MEDIA chuyên cung cấp các phần mềm trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây như  phần mềm Văn Phòng Điện Tử, phần mềm Quản Lý Nhà Hàng, phần mềm Quản Lý Trường Mầm Non – Trường THCS - Trường THPT – Trường ĐH, Phần mềm quản lý Các Cửa Hàng Mỹ Phẩm Làm Đẹp,…

Sản phẩm thiết kế website của công ty chúng tôi không chỉ đẹp về giao diện cải tiến các tính năng quản trị website, hổ trợ người quản trị viên dễ dàng thao tác đăng tải thông tin, quản trị dữ liệu. Website theo chuẩn SSC (Chuẩn SEO, chuẩn SMO, chuẩn CRO) đem lại lợi ích gia tăng doanh số so với website hiện tại của khách hàng. Với công nghệ trên nền tảng điện toán đám mây mạnh mẽ tốt nhất.

Quản lý cách hiệu quả tối ưu nhất, CIP MEDIA  đã giảm đến mức tối thiểu chi phí nhằm mục đích mang lại các sản phẩm giá tốt nhất thị trường.

Giá Trị

ICON CIP MEDIA
Tầm Nhìn

Tầm Nhìn

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ Truyền thông, Marketing tốt nhất được tín nhiệm một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam

Giá Trị Cốt Lõi

Giá Trị Cốt Lõi

CIP MEDIA đưa ra với 6 giá trị Cốt Lõi: Uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu khi cộng tác với khách hàng, Tất cả vì khách hàng, hết lòng vì khách hàng, Trung thực, Nói được làm được, Nhận trách nhiệm, Tinh thần; đội nhóm

Sứ Mệnh

Sứ Mệnh

Đồng hành và tạo dựng các giá trị bền vững cho doanh nghiệp Không ngừng nghiên cứu, cập nhật và phát triển các giải pháp công nghệ, truyền thông trực tuyến vì mục tiêu tạo dựng giá trị bền vững cho doanh nghiệp

Triết Lý Kinh Doanh

Triết Lý Kinh Doanh

Cam kết đem đến những gì tốt đẹp nhất cho doanh nghiệp của bạn

Tư Vấn Viên - Project Manager

CIP T1 luôn hướng tới những giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề của khách hàng với phương châm "Thành Công của bạn là Hạnh Phúc của CIP"

Võ Văn Trường

Võ Văn Trường

(Project Manager)

Thương hiệu của khách hàng là niềm Tự Hào của chúng em

Trần Thị Tuyết Nhung

Trần Thị Tuyết Nhung

(Leader)

CHÚNG TÔI NỖ LỰC ĐỂ TẠO RA: THƯƠNG HIỆU

Director cip media table cip media man cip media man cip media computer cip media man cip media man cip media flower cip media flower cip media

Hoạt Động

Du Lịch

Du Lịch

Chúng tôi thường xuyên tố chức các hoạt động vui chơi và du lịch định kỳ hằng năm cho nhân viên để tạo động lực, giúp thoải mái tinh thần.Giúp nhân viên sẽ làm việc hiệu quả hơn, tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt hơn.

Du Lịch
Xem thêm 📌
Đào Tạo

Đào Tạo

CIP MEDIA thường xuyên mở các lớp đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm làm việc nhân viên. Tạo nên các thói quen học tập và tự học cho nhân viên. Giúp nhân viên tiếp cận kiến thức mới, các công cụ mới và cách thức mới trong công việc.

Đào Tạo
Xem thêm 📌
Phát Triển

Phát Triển

Chúng tôi tạo ra các cơ hội phát triển và thăng tiến liên tục cho các cá nhân xuất sắc và có thái độ tốt trong công việc. Thường xuyên kiểm tra và phát triển nhân tài.

Phát Triển
Xem thêm 📌
Xã Hội

Xã Hội

Các nhân viên làm việc tại CIP MEDIA cùng tham gia đóng góp trực tiếp và các hoạt động xã hội. Và gián tiếp phát triển xã hội bằng cách tạo ra các giá trị trong công việc của mình.

Xã Hội
Xem thêm 📌

Đối Tác & Khách Hàng

Hơn +200
Khách Hàng

Với hơn 200 khách hàng lớn - nhỏ trong suốt 2 năm qua. Chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing. Giúp cho hàng trăm doanh nghiệp phát triển nhờ mạng lưới online.

Bằng những dịch vụ Online đang phát triển mạnh như hiện nay, CIP MEDIA tự hào cung cấp các dịch vụ mới và nhanh chóng nhất trên thị trường. Nhờ đó khẳng định uy tín của mình qua các dự án cho khách hàng và đối tác lớn.

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông CIP MEDIA

Thẩm mỹ Dr. Lê Trần Duy - drletranduy.com

Đến với Dr Lê Trần Duy - An toàn là giá trị cốt lõi của chúng tôi mang đến cho bạn - Một đôi mắt đẹp hoàn hảo với hai mí to tự nhiên - Hết chân chim đuôi mắt - Hết sẹo do xăm đi xăm lại - Không bầm, không đau - Dịch vụ tốt nhất với sự tỉ mỉ nhẹ nhàng - Sau khi phẩu thuật bạn có thể về ngay trong ngày và làm việc bình thường vào hôm sau.

Treo Chân Mày - Giải Pháp Kéo Lại Tuổi Thanh Xuân Ở Tuổi Trung Niên

 

Người xưa có câu: “nét phượng, mày ngài” chính là để chỉ tầm quan trọng của lông mày đối với khuôn mặt. Đây chính là điểm mấu chốt khiến khuôn mặt bạn bị già đi hoặc trẻ trung hơn. Chỉ cần trẻ hóa lại vùng chân mày, bạn sẽ kéo lại được thanh xuân cho cả khuôn mặt của mình. Treo chân mày an toàn chính là giải pháp thẩm mỹ không đau, không sẹo, hiệu quả lâu dài dành cho tất cả mọi người.

treo chân mày webtretho

Tuổi tác – kẻ thù của vùng chân mày

Lão hóa là tình trạng chung gặp phải khi tới tuổi trung niên. Lão hóa rõ nhất mà chúng ta có thể cảm nhận được chính là vùng mắt và trán. Khi bị lão hóa, phần da vùng mắt mất đi sự đàn hồi, bị chùng, giãn và kéo xệ xuống, làm cho phần chân mày sa xuống thấp khiến đuôi mắt bị sụp. Vì thế, rất nhiều người đã tìm tới giải pháp treo chân mày để cho chân mày được nâng lên vị trí ban đầu, giúp cho đôi mắt không còn sụp mí và khuôn mặt sẽ trẻ đẹp hơn gấp bội.


Theo thời gian những tác động của tuổi tác và những yếu tố bên ngoài khiến cho quá trình lão hóa diễn ra với tốc độ nhanh và rõ ràng hơn. Vùng da chân mày chảy xệ làm khuôn mặt mất đi vẻ trẻ trung, tươi sáng, thay vào đó là sự già nua, thiếu tự tin. Tình trạng này gặp phải ở cả nam và nữ khi bước qua tuổi 35.

Chính vì vậy để lấy lại vẻ thanh xuân cho khuôn mặt, giải pháp treo chân mày webtretho được rất nhiều người lựa chọn vì sự hiệu quả và an toàn.

treo cung chân mày webtretho

Treo chân mày Webtretho – giải pháp lấy lại nét thanh xuân cho khuôn mặt

Không chỉ mang tới dáng vẻ mới cho chân mày, phương pháp treo chân mày webtretho còn giúp làm mờ hoặc làm mất hẳn vết chân chim ở mắt, giúp khuôn mặt trở nên tươi trẻ hơn rất nhiều.

Theo đó, treo chân mày là phương pháp khâu treo cố định cung mày, không cắt da. Đây là thủ thuật khá đơn giản, bác sĩ chỉ cần chích một vết nhỏ khoảng 0,2cm giấu phía trong cung mày kết nối các điểm treo nhằm kéo và định vị cung mày cao lên và có thể kết hợp với kỹ thuật cắt cung mày, phun xăm lông mày nhằm mang lại hiệu quả cao hơn.

Treo chân mày an toàn, không làm tổn thương vùng mắt, không đau, không để lại sẹo, thời gian thực hiện cực kỳ nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng, có hiệu quả ngay tức thì.

treo chân mày giá bao nhiêu

Thủ thuật treo chân mày này được thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút, với 4 bước cơ bản như sau:

- Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ cung chân mày theo tỉ lệ chuẩn phù hợp với khuôn mặt của từng người.

- Bước 2: làm sạch chân mày, gây tê cục bộ

- Bước 3: Tiến hành loại bỏ phần da thừa, mỡ thừa trên cung chân mày bằng một đường rạch nhỏ phía trên hoặc dưới cung chân mày.

• Treo cung chân mày trên cho trường hợp mắt bị sụp, cấu trúc mắt có đường chân mày và đường mí mắt trên quá gần nhau. Treo chân mày là gì? Treo cung chân mày trên?

• Treo cung chân mày dưới áp dụng cho trường hợp mắt sụp do mỡ và da dư tương đối, độ cao giữa đường mí trên và đường cung mày hơi xa.Treo chân mày là gì?

- Bước 4: Khâu cố định chân mày ở vị trí cao hơn, tạo cặp mắt tươi trẻ và rạng rỡ.

treo chân mày ở đâu đẹp

Treo chân mày ở đâu an toàn, hiệu quả?

Hiện nay bạn có thể thực hiện phương pháp treo chân mày ở rất nhiều cơ sở thẩm mỹ. Tuy nhiên, để tránh “tiền mất tật mang”, bạn nên cân nhắc lựa chọn đơn vị thực hiện dựa trên các yếu tố: kinh nghiệm của bác sĩ, đạo đức nghề nghiệp, trang thiết bị thực hiện, giấy phép hoạt động và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

Một trong số những đơn vị thẩm mỹ uy tín với giải pháp treo chân mày cao cấp không đau được đông đảo khách hàng lựa chọn đó chính là Dr. Lê Trần Duy. Dr. Lê Trần Duy sở hữu đội ngũ bác sĩ, ekip thực hiện chuyên nghiệp nhất, được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ. Với trên 8 năm kinh nghiệm, Dr. Lê Trần Duy cam kết mang tới cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo.

Thẩm mỹ Dr. Lê Trần Duy sở hữu công nghệ treo chân mày cao cấp ĐỘC QUYỀN hiện đại nhất, không đau, không sẹo. Với đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm, chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tới làm đẹp tại Dr. Lê Trần Duy.

treo chân mày bằng chỉ vàng

Vì sao nên treo chân mày webtretho tại Dr.Lê Trần Duy mà không phải đơn vị khác?

So với các đơn vị thẩm mỹ khác, treo chân mày tại Dr. Lê Trần Duy, quý khách hàng sẽ có được gương mặt trẻ trung, rạng ngời tuyệt vời nhất nhờ kỹ thuật treo chân mày với nhiều ưu điểm vượt trội:

• Có thể loại bỏ phần xăm cung mày cũ, xấu hoặc bị hỏng.

• Cung chân mày cao hơn, khắc phục tình trạng sụp mí và tạo đường nét hài hòa với khuôn mặt.

• Quá trình thực hiện nhanh chóng khoảng 30-40 phút

• Kỹ thuật nâng cao chân mày an toàn tuyệt đối, đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật.

• Quá trình hồi phục nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

• Kết quả sau phẫu thuật nâng cao chân mày duy trì lâu dài.

treo chân mày bao lâu thì đẹp

Thẩm mỹ Dr. Lê Trần Duy thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi tuyệt vời vào ngày 20 hàng tháng và dịp sinh nhật của khách hàng. Nếu bạn cũng đang muốn trẻ hóa khuôn mặt, loại bỏ nếp nhăn, nếp chân chim bằng phương pháp treo chân mày, hãy liên hệ ngay tới hotine của thẩm mỹ Dr. Lê Trần Duy để được tư vấn, báo giá và đặt lịch nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng, mức giá cũng như độ bền lâu dài nhất.